Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

เป็นที่นิยม

ลำดับการเดินทาง

ของผลงานอาสา

ขั้นตอนที่ 1

อาสาสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

อาสาสมัคร เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาออนไลน์ ต่าง ๆ ที่สนใจ ทำผลงานออกมาให้พร้อมที่จะส่งมอบ เพื่อสร้างสรรค์สังคมต่อไป

ขั้นตอนที่ 2

จิตอาสาออนไลน์.com รวบรวมผลงาน

ทีมงานเว็บไซต์ จิตอาสาออนไลน์.com จะรวบรวมและคัดกรองผลงานของอาสาสมัคร เพื่อเตรียมส่งมอบ หรือนำไปใช้เพื่อดำเนินโครงการ

ขั้นตอนที่ 3

จัดส่งผลงาน/ดำเนินโครงการ

ทีมงานเว็บไซต์ จิตอาสาออนไลน์.com จะดำเนินการส่งมอบผลงาน ให้กับองค์กร/หน่วยงานเพื่อสังคมปลายทาง หรือนำมาดำเนินโครงการที่สอดคล้องกับกิจกรรมต่าง ๆ

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาออนไลน์

ได้อะไร ?

เกียรติบัตร

ทุกการเข้าร่วม กิจกรรมจิตอาสาหรือ กิจกรรมจิตอาสาออนไลน์ ก็สามารถขอรับ เกียรติบัตรรับรองการเข้าร่วม หรือมีส่วนร่วมได้ทันที ที่เข้าร่วมกิจกรรมเสร็จสิ้น

ชั่วโมงจิตอาสา

ผู้เข้าร่วม กิจกรรมจิตอาสาออนไลน์ สามารถขอการรับรองเกียรติบัตร ที่ระบุชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสาได้

ความรู้สึกดี ๆ

ความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดจากการได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม ผ่านความสามารถและความตั้งใจ ของผู้เข้าร่วม และผู้ที่ได้รับผลจากการมีส่วนร่วม ก็มีความสุขไม่ต่างกัน

มิตรภาพในกลุ่มเพื่อน

กิจกรรมจิตอาสาต่าง ๆ สามารถเข้าร่วมเป็นทีม ที่คุณสามารถชวนเพื่อน ๆ ที่สนิทสนม มาช่วยกันพัฒนาสังคมไปด้วยกันได้ ก่อให้เกิดสัมพัธ์ที่ดีกับกลุ่มเพื่อน

จิตอาสาออนไลน์.com

จิตอาสาออนไลน์.com และ จิตอาสา.com เป็นแพลตฟอร์มด้านกิจกรรมจิตอาสาในเครือของ กิจกรรมออนไลน์.com ซึ่งรวบรวมหรือเป็นตัวกลางสำหรับกิจกรรมออนไลน์ ทั้งในประเทศไทยและนานาชาติ ให้ผู้เข้าร่วมสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดย จิตอาสาออนไลน์.com และ จิตอาสา.com นั้น ก็เป็นตัวกลางในการรวบรวมกิจกรรมต่าง ๆ ด้านจิตอาสาและพัฒนาสังคม รวมถึงแคมเปญรณรงค์ ฯลฯ ที่ส่งผลเชิงบอกต่อการพัฒนาสังคม มารวบรวมไว้ที่นี่

เปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมพัฒนาสังคมอย่างง่ายดาย

จิตอาสาออนไลน์.com และ จิตอาสา.com เป็นแพลตฟอร์มที่เปิดโอกาสและมุ่งเน้นสร้างโอกาส ให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมได้อย่างง่ายดาย และมีประสิทธิภาพ ภายใต้เงื่อนไขและข้อจำกัดมากมายของผู้ที่เป็นอาสาสมัคร ทั้งด้านเวลา งบประมาณ ฯลฯ ซึ่งเป็นภารกิจกลัก ที่เราต้องมุ่งเน้นเพื่อสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ หรือรูปแบบกิจกรรมจิตอาสา/การพัฒนาสังคม ที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ออกนอกกรอบ ของคำว่าจิตอาสา


คอนเซปต์หลักของทาง จิตอาสาออนไลน์.com และจิตอาสา.com คือการออกนอกกรอบ จากสิ่งเดิม ๆ สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ ที่ดีกว่าเดิม ให้กับนิยามของคำว่าจิตอาสา พัฒนาโครงการ ระบบหรือแพลตฟอร์ม ที่จะทำให้จิตอาสา ไม่เป็นเรื่องไกลตัว แบบที่เคยเป็น ไม่ต้องใช้งบประมาณมากในการเข้าร่วม ไม่ต้องใช้เวลามากในการเข้าร่วม ก็สามารถมีส่วนร่วมพัฒนาสังคมได้

โลโก ของ จิตอาสาออนไลน์.com และจิตอาสา.com ออกแบบมาให้สอดคล้องกับคอนเซปต์ของการออกนอกกรอบนี้ โดยจะเห็นว่าคำว่าจิตอาสา จะอยู่นอกจากกรอบสี่เหลี่ยม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แทน ประตู ซึ่งจิตอาสานั้นออกจากกรอบประตูเดิมออกไป สีน้ำเงิน คือ ความน่าเชื่อถือ ที่เรามุ่งเน้นสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ เพื่อการพัฒนาสังคมอย่างมีประสิทธิภาพ

13/01/2021 นางสาวมาเรียม แมหะ

ตอบกลับข้อความรวดเร็วทันใจมากค่ะ ทำเป็นระบบดีมากเลยค่ะ เป็นกิจกรรมออนไลน์ที่สร้างโอกาสที่ดีมากเลยค่ะเราสามารถแบ่งปันความสุขให้กับคนอื่นได้ทั้งๆที่เราไม่ได้เห็นหน้ากันก็ตามแต่เราสามารถเชื่อมกันด้วยใจค่ะ ขอบคุณสำหรับการเป็นส่วนร่วมในการให้ครั้งนี้นะคะ:)

24/01/2021 ศิรภัสสร กระจ่างโพธิ์

พี่ทีมงานตอบไลน์ไวมากค่ะ ให้ความช่วยเหลือดีมาก สุภาพมากๆเลยค่ะ ชอบมาก สู้ๆนะคะพี่ๆ เกิดปัญหาก็ค่อยๆแก้นะคะ เป็นกำลังใจให้พี่ๆที่ทำงานจิตอาสาทุกคนเลยค่ะ 💓

26/01/2021 ภาศิกานญ์ มีนธนานันท์

ช่วยประสานงานไวมาก ถ้าตอบไม่ได้ก็ให้คุยกับอีกไลน์หนึ่ง ซึ่งดีมาก ๆ ไม่ต้องรอคำตอบนาน ไม่แน่ใจว่าแอดมินคนเดียวกันตอบไหม ตอนแรกพิมพ์ งับ ตอนตอบพิมพ์ ค่ะ แต่ดีทั้งหมดค่ะ

24/01/2021 นันท์นภัส เอื้อนจิตร์

ดีมากๆเลยค่ะ มีจิตอาสาออนไลน์สะดวกมากๆสำหรับช่วงโควิด

24/01/2021 อรวรรณ ศรีสวัสดิ์

พี่แอดมินตอบคำถามชัดเจนดีค่ะ

27/01/2021 Sakkarin Supatheerawong

พนักงานให้บริการดีมากครับ ตอบแชทไว แถมยังใจดีอีกด้วยครับ ขอบคุณมากๆ นะครับ ให้ความช่วยเหลือตลอดเลยครับ