จิตอาสา

อาสาออนไลน์

ที่ จิตอาสาออนไลน์.com by Uncommon Cooperative


(เลื่อนลงเพื่อดูกิจกรรม)

งานอาสาออนไลน์ที่เป็นที่นิยม

ลำดับการเดินทาง

ของผลงานอาสา

ขั้นตอนที่ 1

อาสาสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

อาสาสมัคร เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาออนไลน์ ต่าง ๆ ที่สนใจ ทำผลงานออกมาให้พร้อมที่จะส่งมอบ เพื่อสร้างสรรค์สังคมต่อไป

ขั้นตอนที่ 2

จิตอาสาออนไลน์.com รวบรวมผลงาน

ทีมงานเว็บไซต์ จิตอาสาออนไลน์.com จะรวบรวมและคัดกรองผลงานของอาสาสมัคร เพื่อเตรียมส่งมอบ หรือนำไปใช้เพื่อดำเนินโครงการ

ขั้นตอนที่ 3

จัดส่งผลงาน/ดำเนินโครงการ

ทีมงานเว็บไซต์ จิตอาสาออนไลน์.com จะดำเนินการส่งมอบผลงาน ให้กับองค์กร/หน่วยงานเพื่อสังคมปลายทาง หรือนำมาดำเนินโครงการที่สอดคล้องกับกิจกรรมต่าง ๆ

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาออนไลน์

ได้อะไร ?

เกียรติบัตร

ทุกการเข้าร่วม กิจกรรมจิตอาสาหรือ กิจกรรมจิตอาสาออนไลน์ ก็สามารถขอรับ เกียรติบัตรรับรองการเข้าร่วม หรือมีส่วนร่วมได้ทันที ที่เข้าร่วมกิจกรรมเสร็จสิ้น

ชั่วโมงจิตอาสา

ผู้เข้าร่วม กิจกรรมจิตอาสาออนไลน์ สามารถขอการรับรองเกียรติบัตร ที่ระบุชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสาได้ หรือสามารถขอการรับรอง กรอ. กยศ. ได้

ความรู้สึกดี ๆ

ความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดจากการได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม ผ่านความสามารถและความตั้งใจ ของผู้เข้าร่วม และผู้ที่ได้รับผลจากการมีส่วนร่วม ก็มีความสุขไม่ต่างกัน

มิตรภาพในกลุ่มเพื่อน

กิจกรรมจิตอาสาต่าง ๆ สามารถเข้าร่วมเป็นทีม ที่คุณสามารถชวนเพื่อน ๆ ที่สนิทสนม มาช่วยกันพัฒนาสังคมไปด้วยกันได้ ก่อให้เกิดสัมพัธ์ที่ดีกับกลุ่มเพื่อน

จัดโครงการ CSR / กิจกรรมจิตอาสา

สำหรับองค์กร/หน่วยงานทุกประเภท

" องค์กรที่ต้องการทำกิจกรรม CSR ควรเปิดโอกาสให้กับเรา ที่ผลักดันการสร้างโอกาสในการพัฒนาสังคม ที่สอดคล้องกับโลกปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ "

เราออกแบบระบบและกระบวนการการมีส่วนร่วมพัฒนาสังคม ในรูปแบบที่แตกต่าง ทันสมัย มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ผลลัพธ์และภาพลักษณ์ของโครงการ CSR สำหรับองค์กรต่าง ๆ ผลักดันให้องค์กรนั้นมีความทันสมัย และสร้างประโยชน์ต่อสังคมในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

แพลตฟอร์ม จิตอาสาออนไลน์.com เปิดโอกาสให้องค์กร หน่วยงาน สถานศึกษา หรือภาคธุรกิจต่าง ๆ สามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมไปกับเรา ผ่านการดำเนินการจัดทำโครงการ CSR หรือโครงการเพื่อสังคมประเภทต่าง ๆ ทั้งลงพื้นที่หรือออนไลน์ ผ่านการสนับสนุนจากทีมพัฒนาระบบ จิตอาสาออนไลน์.com

กิจกรรมออนไลน์อื่น ๆ

เข้าร่วมออนไลน์ ทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ มีเกียรติบัตร

จิตอาสาออนไลน์.com

จิตอาสาออนไลน์.com คือ แพลตฟอร์มจิตอาสาที่พัฒนาโดย Uncommon Cooperative ที่ต่อยอดมาจากแนวคิดของ นายนฤเบศน์ รักษ์วิจิตร ↗ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาระบบจิตอาสาออนไลน์ที่รวมหลากหลายกิจกรรมเป็นรายแรกของประเทศไทย แพลตฟอร์ม จิตอาสาออนไลน์.com นี้เปิดตัวขึ้นตั้งแต่เดือน กรกฏาคม 2560 และได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีจากจิตอาสาจำนวนมากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

13/01/2021 นางสาวมาเรียม แมหะ

ตอบกลับข้อความรวดเร็วทันใจมากค่ะ ทำเป็นระบบดีมากเลยค่ะ เป็นกิจกรรมออนไลน์ที่สร้างโอกาสที่ดีมากเลยค่ะเราสามารถแบ่งปันความสุขให้กับคนอื่นได้ทั้งๆที่เราไม่ได้เห็นหน้ากันก็ตามแต่เราสามารถเชื่อมกันด้วยใจค่ะ ขอบคุณสำหรับการเป็นส่วนร่วมในการให้ครั้งนี้นะคะ:)

24/01/2021 ศิรภัสสร กระจ่างโพธิ์

พี่ทีมงานตอบไลน์ไวมากค่ะ ให้ความช่วยเหลือดีมาก สุภาพมากๆเลยค่ะ ชอบมาก สู้ๆนะคะพี่ๆ เกิดปัญหาก็ค่อยๆแก้นะคะ เป็นกำลังใจให้พี่ๆที่ทำงานจิตอาสาทุกคนเลยค่ะ 💓

26/01/2021 ภาศิกานญ์ มีนธนานันท์

ช่วยประสานงานไวมาก ถ้าตอบไม่ได้ก็ให้คุยกับอีกไลน์หนึ่ง ซึ่งดีมาก ๆ ไม่ต้องรอคำตอบนาน ไม่แน่ใจว่าแอดมินคนเดียวกันตอบไหม ตอนแรกพิมพ์ งับ ตอนตอบพิมพ์ ค่ะ แต่ดีทั้งหมดค่ะ

24/01/2021 นันท์นภัส เอื้อนจิตร์

ดีมากๆเลยค่ะ มีจิตอาสาออนไลน์สะดวกมากๆสำหรับช่วงโควิด

24/01/2021 อรวรรณ ศรีสวัสดิ์

พี่แอดมินตอบคำถามชัดเจนดีค่ะ

27/01/2021 Sakkarin Supatheerawong

พนักงานให้บริการดีมากครับ ตอบแชทไว แถมยังใจดีอีกด้วยครับ ขอบคุณมากๆ นะครับ ให้ความช่วยเหลือตลอดเลยครับ